Tuyển sinh du học Nhật Bản

Công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội (HI HR .,JSC) là một trong các công ty đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và đưa các du học sinh sang Nhật Bản.

Từ ngày thành lập, công ty đã kết hợp với các trường tiếng, cao đẳng, đại học tốt nhất ở Nhật Bản và đã đưa đươc hàng trăm Du học sinh sang các trường học tiếng ở Nhật Bản để từ các em có cơ hội học tiến xa lên các trương cao đẳng, đại học ở Nhật. Du học sinh sang Nhật thì ngoài việc học tập còn được công ty và nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm để tự trang trải chi phí khi ở học tập tại Nhật.

Du học Nhật Bản

Là một công ty du học Nhật bản chuyên nghiệp hoạt động không chỉ trong lĩnh vực du học Nhật Bản mà còn cung ứng lao động sang Nhật theo diện thực tập sinh kỹ năng làm việc có thời hạn ở Nhật. HIHR đã trở thành địa chỉ uy tín của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.

Dưới đây là thông tin tuyển sinh của chúng tôi:

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

(Du học: vừa học vừa làm)

Công ty cổ phần đầu tư và nhân lực số 1 Hà Nội liên tục tuyển sinh các các bạn học sinh có nhu cầu sang Nhật Du học (Du học: vừa học vừa làm) vào các kỳ tháng 4,7,10, năm 2014.

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

Tiêu chí tuyển chọn du học sinh đi Nhật không quá khắt khe nên sẽ tạo điều rất thuận lợi cho các bạn có đang nhu cầu du học Nhật Bản:

- Nam, nữ tốt nghiệp PTTH, trung cấp, cao đẳng tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

- Sinh viên tốt nghiệp các trường đại học không quá 35 tuổi.

- Thực tập sinh đã hết hạn 3 năm về Việt Nam không quá 35 tuổi.

- Bộ đội xuất ngũ không quá 30 tuổi.

II. CHUYÊN NGÀNH DU HỌC:

Với hầu hết các chuyên ngành học như ở Việt Nam, bạn có thể chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp với bạn nhất như:

- Kinh tế, kế toán, ngân hàng, luật, tài chính, quản trị doanh nghiệp, cơ khí, công nghệ thông tin, điện - điện tử, du lịch, ngoại ngữ…

- Chăm sóc điều dưỡng, dược, y tế…….

III. THỜI GIAN NHẬP HỌC

- Tại Nhật Bản trong một năm có 4 kỳ tuyển sinh mỗi kỳ cách nhau 3 tháng (tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10). Tuy nhiên có các trường Nhật Bản có thể tuyển sinh liên tục nếu các bạn có tiếng Nhật tốt .

IV. LÝ DO ĐỂ BẠN QUYẾT ĐỊNH ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

1. Nhật Bản là đất nước có nền kinh tế đứng thứ 2 trên thế giới và có trình độ khoa học công nghệ đứng đầu trên thế giới.

2. Số lượng các trường học lớn và nhiều chuyên ngành giúp bạn có nhiều lựa chọn.

Tại Nhật Bản có rất nhiều cơ sở giáo dục. Chắc chắn là bạn sẽ tìm được trường học như ý

3. Quan hệ Việt Nam – Nhật Bản rất tốt đẹp, có rất nhiều các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư tại Việt Nam.

4. Học tập và làm việc với những con người độc lập, tỉ mỉ, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm với công việc

Với việc du học Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cũng như được học tập và làm việc với người Nhật- những con người có tinh thần làm việc nghiêm khắc, tỉ mỉ, sáng tạo và hiệu quả. Từ đó bạn có thể học hỏi được nhiều điều hay từ họ.

5.Tiếng Nhật đang ngày càng trở nên phổ biến

Với nền kinh tế phát triển mạnh như Nhật Bản đã khiến ngôn ngữ Nhật Bản trở nên phổ biến trên thế giới. Với vốn tiếng Nhật khá, bạn có thể mang lại thu nhập cao cho mình.

6. Được du học ở Nhật là niềm may mắn lớn đối với mỗi du học sinh bởi nơi đây có nền giáo dục mang tầm đẳng cấp quốc tế, các chương trình học thông minh giúp phát triển tư duy trí não linh hoạt, mọi bằng cấp được Chính phủ Nhật Bản cấp thì có giá trị trên tất cả các nước.

7. Điều kiện về môi trường

Khí hậu ôn hòa với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông với những đặc trưng của từng mùa đã tạo nên cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, tuyệt đẹp thu hút làm say đắm lòng người

8. Cơ hội việc làm cao sau khi du học sinh tốt nghiệp tại Nhật Bản

La một nước dân số già, đang thiếu nhiều nguồn nhân lực. Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có cơ hội được làm việc ở Nhật Bản với nguồn thu nhập hấp dẫn là rất cao.

9. Pháp luật Nhật Bản cho phép du học sinh đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt tại Nhật bản.

Chính phủ Nhật Bản tạo điều kiện cho các du học sinh được làm thêm có thêm thu nhập hỗ trợ cho việc các bạn du học, với những công việc không quá vất vả, không ảnh hưởng đến thời gian học tập mang lại thu nhập khá cao.

10. Nguồn học bổng dồi dào

Có rất nhiều nguồn học bổng từ các tổ chức, hiệp hội, công ty giành cho các du học sinh để giảm chi phí.

11. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt

Là một nước khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại, chắc chắn dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe luôn được đảm bảo. Bạn sẽ không phải bận tâm vì các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất luôn sẵn sàng.

12. Nền văn hóa Nhật Bản mang đậm bản sắc dân tộc Châu Á, có rất nhiều nét đẹp gần gũi với người Việt Nam ta.

13. Và cuối cùng là môi trường học tập tại Nhật Bản sẽ giúp du học sinh tự lập, phát triển tốt và toàn diện nhất các khả năng của mình.

Trên đây là một số những lý do để chúng tôi giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình về một đất nước giàu mạnh các bạn đang muốn gửi gắm tương lai của mình.