Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản

như các bạn cũng đã biết, hiện này trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản có rất nhiều các công ty làm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và được cấp phép của Bộ lao động thương binh và xã hội.

Vậy có một câu hỏi được đặt ra là "nên tham gia chương trình tuyển chọn của công ty nào?" Đây là một câu hỏi mà khó có lời giải khi các bạn lao động đang đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Bài viết này xin chia sẻ cùng các bạn 1 công ty hiện đã và đang tạo dựng được tên tuối và uy tín tốt trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản với lượng lao động xuất cảnh hàng năm hơn 1500 người, công ty chúng tôi muốn nói đến đó là Công ty cổ phần đầu tư và Nhân Lực số 1 Hà Nội

Được thành lập theo giấy phép của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội số 224/LĐTBXH-GP cấp ngày 5/7/2010, đến nay Công ty cổ phần đầu tư và Nhân Lực số 1 Hà Nội đã không ngừng phát triển cả về đội ngũ cán bộ nhân viên lẫn chất lượng đào tạo lao động để cung ứng ra nước ngoài tới các các nước có nền kinh tế phát triển.

Cách ngành nghề tuyển chọn xuất khẩu lao động tại công ty đầu tư và Nhân Lực số 1 Hà Nội: Xây dựng (giàn giáo, cốp pha, cốt thép, sơn xây dựng, mộc xây dựng, xây chát ốp lát), cơ khí (Hàn, sơn, tiện), nông nghiệp (chăn nuôi và trồng trọt),chế biến (thủy sản, thực phẩm) mộc, nhựa, điện tử, may mặc, công nghệ thông tin, in ấn, đóng gói…

Phỏng vấn đơn hàng chế biến của nam

Với bề dầy kinh nghiệm và đường lối lãnh đạo sáng suốt của ban điều hành công ty, hiện Công ty đầu tư và Nhân Lực số 1 Hà Nội vẫn đang tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động với 7 trung tâm đào tạo nguồn và đào tạo trung tuyển cùng sự hợp tác với gần 200 tập đoàn lớn nhỏ tại Nhật Bản trong việc tuyển dụng và cung ứng lao động có tiềng và tay nghề tốt.

Khi tham gia chương trình đào tạo và xuất khẩu lao động tại công ty các bạn sẽ được:

1. Củng cố kỹ năng làm việc

2. Cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp.

3. Nâng tâm nhận thức về kỹ thuật, ngoại ngữ

4. Tích lũy tài chính, vững bước tương lai.

Hiện nay công ty đầu tư và Nhân Lực số 1 Hà Nội đang cần tuyển dụng số lượng lớn lao động phổ thông (tối thiểu tốt nghiệp cấp 3) để tham gia thi tuyển vào các đơn hàng được các nghiệp đoàn Nhật Bản trực tiếp tổ chức tuyển chọn. Vậy các bạn có nhu cầu phát triển tương lai và cải thiện kinh tế gia đình xin mời liên hệ:

Công ty cổ phần đầu tư và Nhân Lực số 1 Hà Nội

Đ/c: Tòa nhà Golden palace, số 99 đường Mễ trì, Từ liêm, Hà nội

Phòng tuyển dụng Nhật Bản:

Hotline: 0988 956203

Trân trọng cảm ơn!